Nam thanh niên chết bất thường trong phòng trọ ở Đà Lạt

Vào khoảng 7h ngày 3/9, sau khi nghe tiếng điện thoại của anh Hiển đổ chuông, một người bạn cùng dãy trọ qua mở cửa thì tá hỏa phát hiện nạn nhân đã tử vong.

 Xem thêm: Tin tức Đà Lạt

Nam thanh niên chết bất thường trong phòng trọ ở Đà Lạt

Trước đó, sáng ngày 2/9 anh Cil Ha Hiển (21 tuổi; thường trú tại xã Đạ Tông huyện Đam Rông) là nhân viên của 1 công ty may ở Đà Lạt cùng nhóm bạn đi chơi.

Đến tối cùng ngày, nhóm bạn này mua đồ về phòng trọ của Cil Ha Hiển tại Phường 8, TP Đà Lạt ăn uống. Đến 11h khuya cùng ngày, tất cả mọi người trong nhóm giải tán về ngủ.

Nam thanh niên chết bất thường trong phòng trọ ở Đà Lạt
Mọi người tập trung tại phòng trọ của nạn nhân.

Lúc này, anh Hiển dọn dẹp xong và lên giường thả mùng đi ngủ, đến sáng ngày 3/9, các bạn gọi điện thoại cho anh đi uống cà phê. Nghe tiếng điện thoại đổ chuông ở phòng anh Cil Ha Hiển, 1 người bạn cùng dãy trọ qua mở cửa thì thấy nạn nhân đã tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP Đà Lạt đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc. Đồng thời, liên hệ với gia đình nạn nhân.

Cô Luân- chủ trọ cho biết: anh Cil Ha Hiển đã đến đây trọ được khoảng 3 tháng, trước khi xảy ra vụ việc, đêm hôm trước nạn nhân cùng một số người bạn đến đây để uống rượu.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Www.phapluatplus.vn

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...