Mâu thuẫn ở quán bar 1 người chết 3 người bị thương nặng

Vừa đi taxi tới quán bar, Nguyễn Văn An và nhóm bạn bị tấn công khiến An tử vong ngay sau đó.

Mâu thuẫn ở quán bar 1 người chết 3 người bị thương nặng

Ngày 25-5, Công an tỉnh Lâm Đồng tổ chức khám nghiệm hiện trường, thu thập tang vật, lấy lời khai những người liên quan, đồng thời khám nghiệm tử thi để điều tra, xử lý vụ hỗn chiến tại khu vực quán bar Rain (đường Lê Hồng Phong, TP.Đà Lạt) khiến 1 người chết và 3 người bị thương.

Tang vật cơ quan điều tra thu giữ sau vụ hỗn chiến làm 4 người thương vong

Thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 24-5, khoảng 10 người của 2 nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau trong quán bar. Bảo vệ quán bar Rain đến can ngăn và đưa ra khỏi quán. Tại cửa quán bar, 2 nhóm tiếp tục tranh cãi.

Lúc này, Nguyễn Văn An (24 tuổi, ngụ xã Tà Nung, TP Đà Lạt) và 3 người khác vừa đi taxi đến quán bar, thấy vụ việc nên đứng bên đường xem.

Bất ngờ, một người trong 2 nhóm đang tranh cãi cầm dao lao vào chém nhóm của An. Thấy vậy nhóm của An chạy đi lấy hung khí và đuổi đánh trở lại.

Trong lúc hỗn chiến, An bị đâm trọng thương nằm gục xuống đường. Dù được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, An tử vong tại bệnh viện.

Vụ hỗn chiến cũng làm 3 người khác (cùng ngụ tại TP Đà Lạt) bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ án mạng, Phòng PC45, Công an tỉnh Lâm Đồng và Công an TP Đà Lạt vào cuộc truy tìm các nghi can tham gia vụ việc.

Đoàn Kiên

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...