Á hậu khoe thân ở Tuyệt Tình Cốc vừa bị bắt trong đường dây bán dâm nghìn đô

T.D. đăng quang một cuộc thi sắc đẹp tại Hàn Quốc, đạt giải á hậu tại cuộc thi người mẫu thời trang.

Á hậu khoe thân ở Tuyệt Tình Cốc vừa bị bắt trong đường dây bán dâm nghìn đô

Đà Lạt chính thức "đóng cửa" Tuyệt Tình Cốc sau sự cố khoe thân của á hậu Thư Dung

Ngày 6/9, Phòng cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (PC02, Công an TP.HCM), đã tiết lộ danh tính các người đẹp trong đường dây bán dâm với giá được xem là cao nhất từ trước tới nay. Theo đó, 1 trong số 4 cô gái được xem có tiếng là T.D.

T. D. (23 tuổi, quê Hà Nội) đi khách với giá 7.000 USD, Cô sở hữu ngoại hình cân đối, chiều cao 1,7 m cùng gương mặt khả ái.

Năm 2017, T. D. đăng quang một cuộc thi sắc đẹp tại Hàn Quốc. Từ tháng 3 đến tháng 4 năm nay, T. D. tiếp tục đạt giải á hậu tại cuộc thi người mẫu thời trang diễn ra tại Vũng Tàu và cuộc thi Miss Eco International 2018 tại Ai Cập.

Mới đây, người đẹp này gây chú ý khi tung bộ ảnh sexy được chụp tại “tuyệt tình cốc” ở Đà Lạt. Sau khi đăng tải những hình ảnh trên, T. D. bị cộng đồng mạng chỉ trích và Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã đề nghị các đơn vị có liên quan phối hợp cùng công an vào cuộc điều tra, xử lý.

Theo cảnh sát, lợi dụng có chút tiếng tăm trong làng giải trí, các cô gái sẽ được “tú ông” đẩy giá lên rất cao. Ngoài hot girl trên, cảnh sát đang làm rõ một số người đẹp khác được cho có dính líu đến đường dây bán dâm này.

Chiều 30/8, hàng chục trinh sát thuộc Đội 6 (PC02) ập vào kiểm tra hành chính khách sạn trên đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Tại đây, cảnh sát bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Cùng thời điểm, một tổ công tác khác của Đội 6 ập vào khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5, bắt quả tang 2 nữ sinh viên bán dâm cho khách với giá 300 USD và 500 USD.

Theo cảnh sát, tất cả 4 cô gái này đều chung một đường dây, do “tú ông” tên Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định) điều hành.

Để phá được đường dây này, cảnh sát đã theo dõi 2 năm và lập chuyên án cách đây 6 tháng.

Lê Trai

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...