Hành khách tố xe Phương Trang thiếu trách nhiệm và tài xế mất dạy

Mình đã đi xe Phương Trang và đã nghe nhiều người quen cũng phản ánh tài xế và đôi khi cả lơ xe Phương Trang rất mất lịch sự, nên sợ luôn không dám đi Phương Trang.

Hành khách tố xe Phương Trang thiếu trách nhiệm và tài xế mất dạy

Đây là bài viết của một hành khách khi đi từ Đức Trọng ( Đà Lạt) về Sài gòn, rất bức xúc và chia sẻ lên cộng đồng mạng cùng lúc đó là yêu cầu công ty làm sáng tỏ vụ việc.

Hôm nay tôi sẽ nói về sự xuống dốc trong thái độ phục vụ hành khách của hãng xe Phương Trang.

Vào ngày 5/5 tôi có book 5 vé xe khởi hành từ Đức Trọng về Tp.HCM, chuyến xe mang biển kiểm soát : 51B-109.72
Ngay từ lúc đặt vé tôi đã nói rõ gia đình tôi có 1 người khuyết tật, 1 em bé nhỏ, 1 người say xe nên yêu cầu book vị trí đầu xe để thuận tiện và tránh ảnh hưởng đến hành khách khác.

Nguồn: Fb Tôi là dân thủ đức

Đầu tiên, tiếp chuyện tôi là cô nhân viên tổng đài không mấy thân thiện, lời nói chẳng thể vừa tai. Thôi thì tôi cũng đồng ý hợp đồng vé.
Tiếp đến điều kinh khủng và tồi tệ xảy ra khi chúng tôi bước lên xe. Do mẹ tôi phải sử dụng một bên chân giả để đi lại nên khi bước lên xe không tiện tháo giày, tài xế chuyến xe này đã dùng lời lẽ mất nết để nói:

– “bước lên xe phải tháo giày! chân có giả cũng phải cởi cho được chiếc giày mới được vào vị trí ”

Thật sự ban đầu chúng tôi trao đổi nhưng rất nhỏ nhẹ, trình bày mong anh thông cảm. Tuy nhiên có vẻ máu côn đồ sẵn có trong người anh ta, anh ta quát tháo đuổi chúng tôi (5 người lớn, 1 trẻ em) xuống xe.

– “đi không được bước xuống xe khác mà đi” tài xế nói vậy.

Khi tôi nói sẽ phản ánh cty, tài xế thách thức tôi và không dưới 3 lần đuổi khách xuống xe.

Tôi khẳng định khi mua vé đã giải trình rõ về tình hình khách đi xe, vậy mà thằng tài mất dạy nói tôi không báo trước. Nó thiếu chút nữa là sấn tới hất chân mẹ tôi, may mà còn có tôi đi cùng. Bao nhiêu hành khách đi xe đều nghe thấy, chứng kiến sự việc.

Anh tiếp viên xe xin lỗi chúng tôi và mong hành trình được khởi hành. Tôi đồng ý tiếp tục chuyến đi, tuy nhiên khi chúng tôi ổn định vị trí, nó- tài xế- vẫn Hậm hực chửi đuổi xuống xe, đi xe khác. Suốt tuyến đi nó chạy ẩu vô cùng, xe đổ dốc đèo Bảo Lộc tài cho xe chẻ giữa 2 chiếc xe tải để tranh đường. Hành khách trên xe đều lặng nhìn, lỡ chẳng may xe mất thắng 50 sinh mạng trên xe lao thẳng xuống vực!

Tôi hỏi Cty sẽ giải quyết và bồi thường danh dự khi xúc phạm người thân tôi ra sao? Tôi yêu cầu truy xuất dữ liệu ghi âm để nghe lại thái độ nhân viên. Họ nói sẽ giải quyết nhưng không đưa ra bất cứ điều gì để chứng minh lời nói. Đến nay đã 48h giờ đồng hồ tôi chưa nhận được sự giải quyết như đã nói của bộ phận tiếp nhận khiếu nại.

Tôi không bỏ qua sự việc một cách dễ dàng. Đối với người lớn tuổi người khuyết tật phải nhận được sự tôn trọng và ưu tiên. Đây là một chuyến xe mà cả một hệ thống được quy mô nhưng lại có thái độ bất lịch sự với hành khách.

Do phải bảo vệ mẹ tôi k kịp quay lại cái clip thằng tài xế mất dạy, cực kỳ côn đồ, chửi xối xả vào sự khiếm khuyết của mẹ và gia đình tôi.
Tôi gửi hình ảnh hắn ta, như một lời cảnh tỉnh với bất kỳ ai chọn sử dụng dịch vụ đi lại của hệ thống hãng Phương Trang. Nội thất bên trong xe xuống cấp, thái độ nhân viên từ tổng đài, tài xế, hệ thống giải quyết sự cố vô cùng TRÌ TRỆ VÀ YẾU KÉM!

Chân dung tài xê thiếu tôn trọng khách của hãng Phương Trang

TÔI THẬT SỰ NỔI ĐIÊN VỚI THẰNG TÀI XẾ MẤT DẠY NÀY!!!

MONG SẼ KHÔNG AI LÀ HÀNH KHÁCH MUA VÉ ĐỂ ĐÓN NHẬN SỰ BỰC MÌNH VỚI DỊCH VỤ ĐI LẠI CỦA HÃNG XE PHƯƠNG TRANG.

Link bài: https://www.facebook.com/toiladanthuduc.vn/posts/1623779774319874:0

Đánh giá bài viết này