Du khách nườm nượp đổ về Đà Lạt check in đồi cỏ hồng

Còn hơn 10 ngày nữa Mùa hội cỏ hồng Langbiang 2018 mới chính thức khai mạc nhưng từ nhiều ngày qua, hàng trăm du khách đã đổ về khu vực Suối Vàng, thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, nơi sẽ diễn ra lễ hội để tham quan, chụp hình.

Du khách nườm nượp đổ về Đà Lạt check in đồi cỏ hồng

Theo ghi nhận của PV, hai ngày cuối tuần vừa qua, từ rất sớm hàng trăm du khách, nhất là những người trẻ tuổi đã nô nức đổ về các cánh rừng thông thuộc khu vực gần hồ Suối Vàng. Đây là thời điểm cỏ hồng nở rộ mỗi năm một lần. Tất cả du khách đều cố gắng tạo dáng, ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất bên đồi cỏ hồng trùng điệp vào buổi sáng tinh sương. Chị Nguyễn Thị Ly, đến từ TP Nha Trang cho biết, đây là lần đầu tiên chị cùng nhóm bạn tận mắt chứng kiến không gian thơ của đồi cỏ hồng. Khi được hỏi cảm nhận về loại cỏ này, chị Ly đã dùng ba chữ: “Đẹp tuyệt vời!..” để trả lời. Không chỉ có du khách đến từ các tỉnh, thành, cuối tuần, nhiều gia đình tại Đà Lạt cũng đã cùng nhau vào khu vực đồi cỏ hồng ở khu vực Suối Vàng để tham quan, dã ngoại. Anh Phạm Văn Hải, ngụ tại TP Đà Lạt cho biết, hằng năm gia đình anh vẫn đôi lần cùng bạn bè vào rừng thông khu vực suối vàng để tổ chức dã ngoại. Lần này, gia đình anh Hải tỏ ra rất bất ngờ bởi thời điểm cuối năm, cỏ hồng ở Đà Lạt kết hợp với sương sớm đã tạo ra một khung cảnh khác biệt, lạ lẫm và đẹp mắt.

Mùa hội Cỏ hồng Lang Biang 2018 sẽ diễn ra từ ngày 24/11 đến ngày 2/12, tại khu vực đồi thông bên hồ Đan Kia – Suối Vàng, thuộc địa bàn thị trấn Lạc Dương. Trong mùa hội này, du khách sẽ được tham quan, chụp ảnh miễn phí với đồi cỏ hồng tự nhiên cùng một số tiểu cảnh mang đậm bản sắc Cao nguyên Lâm Viên – Lang Biang. Trong khuôn khổ của mùa hội, huyện Lạc Dương còn tổ chức các cuộc thi ảnh chuyên nghiệp và không chuyên. Một hoạt động hấp dẫn khác là Giải đua ngựa không yên “Vó ngựa thảo nguyên Cỏ hồng” dành cho bà con K’Ho ở Lạc Dương…. Cùng một số chương trình đặc sắc, mạng đậm dấu ấn của vùng cao nguyên Langbiang, huyện Lạc Dương.

Du khách nườm nượp đổ về Đà Lạt check in đồi cỏ hồng

 

 

Du khách nườm nượp đổ về Đà Lạt check in đồi cỏ hồng

Du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm bên đồi cỏ hồng

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...