Đồi cỏ hồng Đà Lạt 2018 và bí quyết chụp ảnh đẹp như bìa tạp chí

Đồi cỏ hồng Đà Lạt là gì? Tại sao đến tháng 10 tháng 11 ai ai khi đi du lịch đà lạt cũng tìm đến đồi cỏ hồng. Cùng Dalatcogihot tìm hiểu xem loài cỏ dại này có gì hấp dẫn mà lại làm con người mê mệt nó đến thế.

Đồi cỏ hồng Đà Lạt

Đồi cỏ hồng Đà Lạt

Đồi cỏ hồng Đà Lạt tháng mấy có?

Không phải lúc nào đồi cỏ hồng đà lạt cũng có, muốn ngắm nó thì phải theo mùa, khi mà mùa mưa vừa hết tức là cuối tháng 10 đầu tháng 11 thì đồi cỏ hồng mới xuất hiện. Vào thời điểm này đến đây có lúc bạn sẽ thấy có một rừng người đang đua nhau check in các kiểu.

đồi cỏ hồng đà lạt 2018

đón bình minh ở đồi cỏ hồng

Địa chỉ đồi cỏ hồng đà lạt ở đâu?

Đây là điều bạn tâm của rất nhiều bạn trẻ muốn đi đến đồi cỏ hồng bởi khi đến đà lạt không có nhiều mà lỡ đi sai đường thì lại không chụp được những bức ảnh vào lúc cỏ hồng đẹp nhất thì uổng cả chuyến đi.

Đồi cỏ hồng suối vàng

Đồi cỏ hồng suối vàng

Ở phần sau đây dalatcogihot sẽ review chi tiết đường đi cho mấy bạn không biết đường, một cách chi tiết nhất nhé.

Địa chỉ đồi cỏ hồng đà lạt

ảnh tuyệt đẹp

Tour đồi cỏ hồng Đà Lạt

Tour đồi cỏ hồng Đà Lạt

Có một điều mà bạn chưa biết là ở đà lạt có đến 2 đồi cỏ hồng tuyệt đẹp lận. Vậy nên đi đồi cỏ hồng nào đẹp hơn rất khó để trả lời câu hỏi này. Nếu bạn có đủ thời gian thì có thể check in 2 đồi cỏ hồng dưới đây.

Đồi cỏ hồng chỗ cây thông cô đơn.

Nếu là khách du lịch đà lạt thì rất khó để bạn có thể tìm ra đồi cỏ hồng này, tuy nhiên nếu tìm được thì bạn có thể sẽ tìm ra 1 kho ảnh ở đây đấy. Vậy làm thế nào để tới được đây, cách đơn giản nhất là tìm một người thông thạo địa hình, sẽ giúp bạn đến được nhanh chóng. Nếu bạn là nữ thì nên đọc ngay bài Yêu con trai Đà Lạt tại sao không sẽ giúp ích rất nhiều vào lúc này đấy. hehe.

Đồi cỏ hồng thung lũng vàng

Đồi cỏ hồng cây thông cô đơn

Đường đi đồi cỏ hồng cây thông cô đơn

Đầu tiên bạn phải chạy tới khu du lịch thung lũng vàng, nếu bạn chưa biết đường có thể xem ở đây. Sau đó bạn đi thẳng đường Ankroet sẽ thấy bảng chỉ dẫn đến đập Ankroet tiếp tục đi qua bạn sẽ thấy khu du lịch Tiên Sa bên tay trái. Đi thẳng bạn sẽ thấy một bãi đất trống bằng phẳng, tới đây rồi hãy chú ý và nhìn kỹ bên tay phải sẽ thấy một một con đường mòn. Băng qua một con suối sẽ thấy đồi cỏ hồng chỗ cây thông cô đơn.

Bản đồ

Bạn có thể tham khảo thêm bản đồ bên dưới

Đồi cỏ hồng Thung Lũng Vàng

Đây là đồi cỏ hồng đà lạt được check in nhiều nhất do nó dễ tìm và đường đi dễ dàng. Đến đây bạn có thể nhìn từ trên cao xuống, chịu khó đi sớm 1 chút lúc mặt trời chưa mọc sẽ có nhiều ảnh đẹp hơn.

Đồi cỏ hồng Đà Lạt tháng mấy

Đồi cỏ hồng thung lũng vàng

Đường đi

Cũng giống như đường đi vào đồi cỏ hồng cây thông cô đơn bạn phải đi đến khu vực Thung Lũng Vàng nhưng đi đồi cỏ hồng này bạn sẽ không phải đi xa mà nó nằm ngay cạnh khu du lịch.

Từ điểm bạn khởi hành đi thẳng tới ngay gần khu du lịch Thung Lũng Vàng tuy nhiên chưa tới chỗ mua vé vào cổng nhé. Vừa đi vừa nhìn bên tay phải sẽ thấy một đường nhỏ lên dốc. Đi thẳng đường mòn nhỏ này sẽ dẫn bạn tới đồi cỏ hông được check in nhiều nhất.

Bản đồ google map

Bản đồ dưới đây khá chính xác nếu sài điện thoại thông minh bạn có thể đi theo nó để đi đến nhanh nhất.

Kinh nghiệm đi đồi cỏ hồng đà lạt

 • Nên đi vào sáng sớm trước 8h
 • Đi vào những ngày nắng để tránh đường lầy lội
 • Tìm hiểu kỹ đường trước khi đi
 • Nếu đi sớm thì nên mang theo đồ ăn nhẹ

Đồi cỏ tuyết đà lạt

Lại một vấn đề vô cùng đau đầu là nhiều bạn không biết cứ hỏi đồi cỏ tuyết đà lạt ở đâu, đường đi đồi cỏ tuyết thế nào. Mình xin trả lời luôn là đồi cỏ hồng và cỏ tuyết thực ra là một. Vậy tại sao nó lại có tên gọi gây hiểu lầm đến thế. Nguyên nhân chính là, nếu bạn đến đồi cỏ hồng sớm sẽ thấy những giọt sương đọng trên ngọn cỏ nhìn như những bông tuyết vậy. Tên gọi đồi cỏ tuyết đà lạt ra đời từ đó.

Đồi cỏ tuyết Đà Lạt

Cận cảnh cỏ tuyết đà lạt

Lễ hội cỏ hồng đà lạt 2018

Một tin vui dành cho các bạn yêu thích đồi cỏ hồng là năm nay sẽ tổ chức lễ hội từ ngày 23/11 đến ngày 2/12/2018 nhé. Tuy nhiên đến giờ vẫn chưa có chương trình chính thức khi có mình sẽ update ngay.

Địa chỉ đồi cỏ hồng đà lạt

ảnh tuyệt đẹp

Tour đồi cỏ hồng đà lạt

Rất nhiều bạn sợ đi lạc nên có inbox Page nhờ hỏi về tour đồi cỏ hồng đà lạt. Sau đây mình sẽ giới thiệu chương trình tour đồi cỏ hồng do công ty Hoa Dalat Travel tổ chức. Các bạn có thể yên tâm đặt tour vì đây là một công ty du lịch uy tín tại Đà lạt.

Chương trình gồm các điểm:

 1. Đồi Cỏ Hồng
 2. Ma Rừng Lữ Quán
 3. Làng Cù Lần
 4. Vườn rau sạch, vườn bí ngô, vườn dâu tây
 5. Vườn hoa Lavender
 6.  Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu’
 7. Chùa Linh Phước

Giá 350.000đ/khách đã bao gồm vé vào cổng gọi 02633 500 999 để đặt tour.

 

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...