Đà Lạt thất thủ và tràn ngập rác

Đà lạt được coi là một chốn yên bình, không khí trong lành , yên tĩnh ,người dân thân thiện.Nhắc tới đà lạt, là nhắc tới một thành phố mộng mơ.Bởi vậy các ngày lễ , khách du lịch đà lạt ở khắp mọi miền đổ xô tới đà lạt để hưởng thụ cái không khí trong lành ,để cảm thụ cái khí lạnh, sự mát mẻ, ở chốn thiên đường bình yên này . Nhưng than ôi !! Còn đâu là thành phố của chúng tôi nữa.

Đà Lạt thất thủ vì tràn ngập rác

Tôi không nói riêng gì khách du lịch, ngay cả người đà lạt cũng vậy, chẳng phải các bạn cũng góp phần phá hủy thành phố của chúng t a sao ? ( cái này là tôi chỉ nói riêng một số bạn thôi ) nào là rác ở quản trường bigc, nào là rác ở trước hội chợ và sau khi chợ đêm tàn là một bãi chiến trường rác ?? Tại sao mỗi người không thể chung tay , mỗi người không thể có cho mình một ý thức đẹp?? Không thể cho bản thân cái nhiệm vụ rằng phải bảo vệ tp , quê hương của chính mình ?? Thử hỏi trong 100 người thì có bao nhiêu người ý thức được như thế ?? Thật đáng buồn cho những con người vô ý thức . Bạ đâu xả đó , chẳng văn minh , chẳng ngượng ngùng. 1 con người làm sao có thể làm nên tất cả..Bởi vậy mong mỗi người hãy dành cho mình ít phút để suy nghĩ..mong mỗi người hãy có cho mình 1 ý thức đẹp . Các bạn hãy bảo vệ,hãy giữ gìn thành phố của chúng ta.

Tin tức Đà Lạt

Đà lạt của chúng tôi là một thành phố đẹp và rất yên tĩnh.Không gian lại hòa quyện với thiên nhiên cho ta cảm giác yên bình .Thật đáng vui khi đà lạt là nơi được rất nhiều người chọn để làm điểm đến tham quan nghỉ dưỡng lý tưởng .Chúng tôi tất hãnh diện vì điều đó. nhưng cũng thật đáng buồn thay khi phải chứng kiến thành phố mộng mơ của chúng tôi đang dần bị phá hoại. Tôi không nói tất cả khách du lịch ở đây , chỉ là một số trong số đó. Tại sao các bạn không coi tp của chúng tôi, nơi các bạn chọn đến để nghĩ dưỡng như là tp của các chính mình, tại sao các bạn không có ý thức bảo vệ nó?? Tại sao các bạn không thể hiện mình là 1 con người văn minh lịch sự ???

Tin tức Đà Lạt

Này khách du lịch ơi !! Đà lạt của chúng tôi là một thành phố vô cùng sạch đẹp và yên tĩnh , con người lại hòa đồng thân thiện hiếu khách , chúng tôi rất vui khi được đón tiếp các bạn đến đây ..Nhưng mong rằng các bạn hãy coi trọng tp của chúng tôi , hãy để cho nó giữ nguyên nét đẹp , sự trong lành vốn có.Các bạn đến du lịch thôi, và rồi quay đi, sau đó để lại cho tp, cho chúng tôi là 1 bãi hoang tàn đầy rác rưởi .Than ôi !!! Thật đáng buồn cho những con người vô minh vô ý thức như thế . Bạn sẽ nghĩ gì nếu khách du lịch đến tp của bạn , chọn tp của bạn là nơi để tham quan , đến và xả rác 1 cách vô ý thức , bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu bạn yêu tp của mình ??? Chưa nói gì sâu xa , nếu nhà bạn có khách , tới chơi và xả 1 núi rác, cảm giác của bạn sẽ ra sao ??? Đừng trả lời rằng bạn thấy bình thường , ai cũng sợ dơ , ai cũng thấy khó chịu cả khi chung quanh mình toàn rác không là rác??

Chưa kể đường xá bây giờ khó đi lại, đông đúc như giờ cao điểm ở sài gòn. Nhưng một số người lại vô cùng thiếu ý thức , đi bon chen , xô đẩy cùng đó là những lời nói không đẹp. Bang tất cả mọi lỗ , mọi góc nhỏ để ra được. Rồi xô đẩy , rồi tai nạn . thật đáng thương thay cho những con người như thế !!!

Tin tức Đà Lạt

Các bạn à!!! Tp của chúng tôi. Là một thành phố vô cùng yên tĩnh , vô cùng đẹp . Chúng tôi rất yêu và rất tự hào về nó.Nên mong rằng các bạn đến du lịch nơi đây , mỗi người hãy dành cho mình một chút ý thức , mỗi người hãy chung 1 ít công sức để bảo vệ và giữ gìn tp của chúng tôi.Các bạn đừng phá hủy nét ban đầu vốn có của nó.Đừng để lại cho chúng tôi những ấn tượng xấu về các bạn , đừng để lại cho chúng tôi 1 tp chỉ toàn rác. Chúng tôi là người đà lạt..là những con người thân thiện hiếu khách , chúng tôi mong các bạn hãy có riêng cho mình 1 ý thức đẹp để giúp chúng tôi bảo vệ, giữ gìn quê hương tp của chúng tôi !!!
Các bạn sẽ biết cảm giác và suy nghĩ của chúng tôi như thế nào nếu các bạn nghỉ đây là tp của các bạn .

Tin tức Đà Lạt

Chẳng phải mọi người tìm đến đà lạt là để trốn tránh khói bụi , để trốn sự ồn ào để hưởng thụ cái không khí trong lành sao ???? KHÁCH DU LỊCH ƠI !!! MONG CÁC BẠN HÃY GIỮ GÌN THÀNH PHỐ CỦA CHÚNG TÔI , HÃY TRẢ LẠI KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH KHÔNG RÁC RƯỞI, HÃY TRẢ LẠI VẺ SẠCH ĐẸP NHƯ VẺ BAN ĐẦU VỐN CÓ CỦA NÓ …CÁC BẠN NHÉ !! Chúng tôi rất vui khi đón tiếp các bạn đến nơi đây …nhưng mong mỗi người hãy có một chút ý thức khi các bạn đã quyết định chọn chốn thiên đường nơi đây làm nơi du lịch nghĩ dưỡng. Hãy hiểu cho chúng tôi rằng , chúng tôi yêu tp này , và không thể nhìn tp thơ mộng trước kia biến thành 1 thành phố đầy rác rưỡi

Cảm ơn các bạn đã đọc stt này…tôi chỉ muốn nói 1 số người chứ không ám chỉ tất cả.. hãy dành cho mình 1 ít phút để suy nghĩ..hãy giúp chúng tôi bảo vệ tp đà lạt..nơi thiên đường mộng mơ này ….!!!!

Nguồn FB Nguyễn Hoàng Nhật Ly

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...