Đà Lạt giả danh nhân viên cấp thoát nước Lâm Đồng để trục lợi

Trong trường hợp thấy nghi ngờ, khách hàng có thể phản ánh ngay đến số điện thoại: 1900571222 để Công ty cổ phần cấp thoát nước Lâm Đồng kịp thời xác minh, làm rõ.

Đà Lạt giả danh nhân viên cấp thoát nước Lâm Đồng để trục lợi

Ngày 7/11, Công ty cổ phần cấp thoát nước Lâm Đồng (Lawaco), vừa phát đi thông báo tới khách hàng của mình về việc có đối tượng giả danh nhân viên công ty để trục lợi.

Đà Lạt giả danh nhân viên cấp thoát nước Lâm Đồng để trục lợi
Thông báo gửi đến khách hàng của Công ty cổ phần cấp thoát nước Lâm Đồng về việc có đối tượng giả danh nhân viên Công ty để trục lợi (Ảnh: VH)

Theo đó, thời gian vừa qua, theo phản ánh của người dân, trên địa bàn TP. Đà Lạt có một nhóm người giả danh nhân viên của Công ty tự ý tháo dỡ đường ống và các thuỷ lượng kế, thu tiền từ phía khách hàng nhằm trục lợi cá nhân, làm ảnh hưởng đến uy tín của Công ty.

Trong khi đó, hiện nay địa bàn tỉnh Lâm Đồng, chỉ có Công ty cổ phần cấp thoát nước Lâm Đồng (Lawaco) mới có chức năng, nhiệm vụ: Thu tiền nước, thay mới, bảo trì định kỳ các thuỷ lượng kế, lắp đặt, sửa chữa hệ thống cấp thoát nước tại nhà khách hàng theo đúng lộ trình và đúng quy định.

Đà Lạt giả danh nhân viên cấp thoát nước Lâm Đồng để trục lợi
Nhân viên Công ty cổ phần cấp thoát nước Lâm Đồng đang sửa chữa hệ thống đường ống cấp nước cho khách hàng (Ảnh: Báo Lâm Đồng)

Để khách hàng dễ nhận diện, Công ty cổ phần cấp thoát nước Lâm Đồng (Lawaco), khuyến cáo, khi nhân viên của Công ty đến liên hệ công tác: Làm biên bản, thu tiền nước, thay thuỷ lượng kế… nhân viên phải mặc đồng phục của Công ty có tên trên áo và phải đeo thẻ nhân viên (có ảnh, tên và mã số) do Công ty cung cấp.

“Để giảm thiểu rủi ro, trong trường hợp thấy nghi ngờ, khách hàng có thể phản ánh ngay đến số điện thoại: 1900571222 để Công ty kịp thời xác minh, làm rõ”, ông Võ Quốc Trang, Tổng giám đốc Công ty cấp thoát nước Lâm Đồng, nhấn mạnh.

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...