Bị đâm chết khi đi ” bão đêm ” cổ vũ tuyển Việt Nam

Công an Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera điều tra vụ bị đâm chết khi đi ‘bão’ cổ vũ tuyển Việt Nam.

Bị đâm chết khi đi ” bão đêm ” cổ vũ tuyển Việt Nam

12 giờ ngày 16.12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Lâm Đồng phối hợp với Công an TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án mạng xảy ra vào đêm 15.12.

Bị đâm chết khi đi " bão đêm " cổ vũ tuyển Việt Nam ở Bảo Lộc
Công an khám nghiệm hiện trường xảy ra vụ án mạng – Ảnh: Trùng Dương

Ngoài việc thu thập các chứng cứ tại hiện trường và lấy lời khai một số nhân chứng, công an đã trích xuất camera an ninh của 1 hộ dân bên cạnh để thu thập chứng cứ vụ án.

Đồng thời, công an còn trích xuất một số camera an ninh công cộng tại khu vực lân cận phục vụ công tác điều tra.

Bị đâm chết khi đi " bão đêm " cổ vũ tuyển Việt Nam ở Bảo Lộc

Theo một cán bộ điều tra công an tỉnh Lâm Đồng, ngoài 1 nghi can liên quan đang bị tạm giữ thì nghi can trực tiếp gây ra vụ án mạng và những nghi can khác đang bỏ trốn. Hiện cơ quan điều tra đã xác định được các nghi can liên quan đến vụ án mạng.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ 20 ngày 15.12, khi tất cả các tuyến phố trên địa bàn TP.Bảo Lộc đông nghẹt người đổ ra đường ăn mừng chức vô địch AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam, thì tại giao lộ Trần Phú – Quốc lộ 20 (thuộc địa bàn tổ dân phố 9, P.1, TP.Bảo Lộc) xảy ra vụ ẩu đả giữa một nhóm thanh niên (4 – 5 người) với anh Vũ Duy Thường Lâm (26 tuổi, ngụ thôn 12, xã Đam B’ri, TP.Bảo Lộc).

Sau khi bị đâm, anh Lâm chạy đến trụ sở Công an TP.Bảo Lộc, lập tức được đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong sau đó.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên đã lẩn vào đám đông bỏ trốn khỏi hiện trường.

Trùng Dương 

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...