Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt khám sàng lọc và thay thuỷ tinh thể miễn phí

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SÀNG LỌC VÀ THAY THỦY TINH THỂ MIỄN PHÍ

Thứ bảy ngày 30 tháng 06 năm 2018, tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt sẽ diễn ra chương trình do đoàn bác sĩ khoa mắt- bệnh viện Nguyễn Trãi TPHCM khám và phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo miễn phí cho các đối tượng là người cao tuổi và tất cả những người có các triệu chứng của bệnh đục thủy tinh thể như: Mắt nhìn thấy mờ, thị lực suy giảm, nhìn lòe sáng, quáng gà, ra nắng nhìn mờ hơn nơi râm mát, nhìn một vật thành hai hoặc phải thường xuyên thay đổi kính đeo mắt.

Thời gian khám sàng lọc: Từ 07 giờ 30 sáng đến 11 giờ 00 ngày 30 tháng 06 năm 2018, phẫu thuật từ 09 giờ sáng cho đến khi hết bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt khám sàng lọc và thay thuỷ tinh thể miễn phí

Địa điểm: Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt, Địa chỉ: Đồi Long Thọ, Phường 10, Thành phố Đà Lạt.

Chương trình được Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo – Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng cùng Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt phối hợp tổ chức.

Sau khám sàng lọc, những người được chỉ định phẫu thuật sẽ được siêu âm, kiểm tra thị lực, xét nghiệm máu và phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo miễn phí. Bệnh nhân sau phẫu thuật sẽ được phát thuốc điều trị và được bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt bố trí nơi nghỉ chờ tái khám và thay băng.

Để biết thêm thông tin hoặc liên hệ lấy số thứ tự, vui lòng liên hệ bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt 02633 510 878 ( line 105) hoặc Ms Lan 0972 025 892

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...