Bán biệt thự tuyệt đẹp cách trung tâm 12km

Xu hướng hiện nay của khách đến Đà Lạt để nghỉ dưỡng, để thưởng thức cái se se lạnh đặc trưng của Đà Lạt mà bạn không thể tìm được ở bất cứ tỉnh thành nào khác ngoài Đà Lạt. Dalatcogihot.com mang đến cho bạn thông tin mua bán nhà đất Đà Lạt đang được rất nhiều người yêu thích lựa chọn.

BIỆT THỰ TUYỆT ĐẸP NGHỈ DƯỠNG 1700 M2

Một căn biệt thự tuyệt đẹp để nghỉ dưỡng không cần quá gần trung tâm, một nơi tuyệt đẹp hiện đại và tiện nghi để thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên Đà Lạt, thì lô nhà đất Đà Lạt này sẽ là một lưa chọn tuyệt vời cho bạn. Một căn biệt thự nằm cách trung tâm Đà Lạt 12km một nơi mang bầu không khí yên tĩnh, để có thể nghỉ dưỡng thưởng thức vẻ đẹp ngàn hoa của Đà Lạt.

Đây là một lô nhà đất Đà Lạt giá rẻ so với nhiều căn biệt thự nghỉ dưỡng khác tại Đà Lạt, nhưng lại vừa mới hoàn công mang kiến trúc hiện đại và sang trọng, hứa hẹn là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những ai yêu thích Đà Lạt.

Nhà Đất Đà Lạt Nhà Đất Đà Lạt Nhà Đất Đà Lạt Nhà Đất Đà Lạt Nhà Đất Đà Lạt Nhà Đất Đà Lạt Nhà Đất Đà Lạt

Thông tin chi tiết hơn về lô nhà đất Đà Lạt này

Vị trí: cách trung tâm của Đà Lạt 12km

Cấu trúc ngôi biệt thự này: 2 phòng ngủ giường đôi, 1 phòng phòng ngủ 2 giường đôi,phòng thờ, phòng khách sảnh,,ga ra,, nhà bếp. Mỗi phòng ngủ nhà vệ sinh riêng + nhà vệ sinh + sông hơi chung.

Diện Tích: biệt thự sân vườn tổng DT 1700m2, nhà 430m2.

Hướng chưa xác nhận

Giấy tờ: chính chủ nhanh chóng chuyển nhượng

Nhà Đất Đà Lạt Nhà Đất Đà Lạt

Giá: 12 tỷ

Thông tin liên hệ nếu bạn có nhu cầu xem biệt thự: 0888.413.567

Đánh giá bài viết này