Bán biệt thự đường Huỳnh Thúc Kháng Đà Lạt 312m2

Đà Lạt với khí hậu khá trong lành, mát mẻ khác xa cái oi bức đặc trưng của Đà Lạt, nơi đây lại còn được biết đến với tên một thành phố không có khói bụi công nghiệp nên đây trở thành nơi được rất nhiều người yêu thích lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng cũng như định cư tại Đà Lạt làm tình trạng mua bán nhà đất Đà Lạt trở nên nhộn nhịp và hot hơn bao giờ hết.

BÁN BIỆT THỰ ĐƯỜNG HUỲNH THÚC KHÁNG ĐÀ LẠT 312M2

Nhà đất Đà Lạt được rất nhiều người yêu thích lựa chọn, đặc biệt là những căn nhà trên đường Huỳnh Thúc Kháng Đà Lạt, một khu vực ngay trung tâm của Đà Lạt, rất thuận tiện để bạn có thể nghỉ dưỡng tại thành phố mộng mơ này. Một nơi cách không xa trung tâm, cách các thắng cảnh Đà Lạt chẳng xa, lại nằm rất gần trường học, siêu thị và chợ nên đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống hằng ngày của bạn.

Dalatcogihot.com mang đến cho bạn thông tin về căn biệt thự tuyệt đẹp này đang cần sang nhượng, một nơi thuận tiện sang trọng ngay gần trung tâm. Nếu so với những căn biệt thự khác trên cùng tuyến đường, thì đây là một lô nhà đất Đà Lạt giá rẻ, rất đáng lưu tâm khi bạn đang có nhu cầu mua nhà hoặc biệt thự để nghỉ dưỡng.

Nhà Đất Đà Lạt Nhà Đất Đà Lạt Nhà Đất Đà Lạt Nhà Đất Đà Lạt

Thông tin thêm về lô nhà đất Đà Lạt này

Diện tích: 312 m2, diện tích đất xây dựng: 227m2, Biệt thự gồm 1 trệt một lầu với diện tích sàn là 367m2

Hướng: Tây Nam

Cấu trúc: nằm trong khu vực yên tĩnh, với khuôn viên rộng rãi trong lành.

Vị trí: Phường 4 Đà Lạt

Giấy tờ: sổ hồng chính chủ

Nhà Đất Đà Lạt Nhà Đất Đà Lạt

Giá: 14,3 tỷ

Hotline: 0888.413.567 gặp Phúc

Đánh giá bài viết này