Cháy nhà kinh hoàng trong đêm 5 em nhỏ được cứu sống ở Đà Lạt

Khi vụ hỏa hoạn xảy ra, có 5 trẻ em trong nhà, lần lượt người dân kịp thời sơ tán các cháu ra ngoài và tiến hành cùng lực lượng chức năng dập lửa.
chay nha da lat phuong 7

Cháy nhà kinh hoàng trong đêm 5 em nhỏ được cứu sống ở Đà Lạt

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 21h ngày 26/2, tại tổ Phước Thành, phường 7, TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), đã thiêu rụi hoàn toàn một căn nhà, 5 trẻ em may mắn được cứu sống, báo Zing.vn đưa tin.

chay nha phuoc thanh

Hàng chục người tham gia chữa cháy trong tối. Ảnh: SGGP

Thời điểm trên, gia đình anh Lê Văn Tuyến (ngụ phường 7, TP Đà Lạt) đang cắt hoa ngoài vườn để chuyển kịp chuyến xe đêm thì bất ngờ phát hiện lửa bùng phát tại nhà kho. Thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn trong nhà đang có 5 cháu nhỏ tuổi từ 2 đến 14.


Hơn 20 chiến sĩ PCCC được huy động dập tắt hỏa hoạn. Ảnh: SGGP

Ngay lập tức, những người đang cắt hoa và hàng xóm đã kịp thời chạy vào nhà đưa toàn bộ các cháu nhỏ ra ngoài an toàn, đồng thời tham gia chữa cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Lâm Đồng đã huy động 3 xe cứu hỏa cùng hơn 20 cán bộ, chiến sĩ tham gia chữa cháy.

Sau khoảng 30 phút, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi 1 xe máy, 20 triệu đồng tiền mặt cùng toàn bộ vật dụng sinh hoạt trong nhà. Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ, theo báo Sài Gòn Giải Phóng.

Theo Ngaynay

Xem thêm: Tin tức Đà Lạt ở đây

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...