Ăn 2 tô miến giá 700k – Người trong cuộc lên tiếng tố cáo sai sự thật

Vào ngày 22/5/2017 Facebook Candy Trinh có chia sẻ bài viết về việc mình và bạn bè ăn 2 tô miến gà ở chợ Đà Lạt bị chặt chém với giá 700k. Nhưng hôm nay đã có người lên tiếng rằng đây là sai sự thật, và Candy Trinh ăn nhiều hơn là 2 tô miến

Ăn 2 tô miến giá 700k – Người trong cuộc lên tiếng tố cáo sai sự thật

FB người nhận là cháu của chủ quán

Facebook bạn Ngọc Phụng vừa mới up một bài viết phân trần về vụ việc ăn 2 tô miến với giá 700k, và người bán chính là bà ngoại mình. Mong muốn tìm ra đúng sự thật để bà mình còn buôn bán chứ sau khi tin đồn thất thiệt thì không làm ăn được gì cả. Nội dung được đăng tải như sau:

” Sau đây mình xin đính chính lại sự việc chị #Candy_Trinh ns ngoại mình bán 2 tô miếng 700k nha
Bữa đó là 17h chị với 1 anh vào quán ngoại mình gọi món mà k hỏi giá trước chỉ gọi một dĩa gà mà ngoại mình chặt gần 1 con gà là 230k. Lòng trứng non là 60k một bộ chỉ gọi 3 bộ là 180k thêm 17 cái trứng non nữa mà trứng non thì bán 10k 1 trứng là 170k 2 tô nhiều miến là 40k … 2 lon bia heiniken là 50k nữa. Tất cả chỉ có 670k .. Vậy mà chỉ đăng bài nói là ngoại mình bán 2 to miếng 700k… Nói phải nói cho đúng sự thật đừng nói thêm nha chị sống để lại cái đức cho con chị sau này nha.. Còn những người ngoài lề k hiểu chuyện đừng ăn nói bậy bạ.. Ăn sướng miệng ỉa ra phân rồi h đăng bài nói này nọ… Mọi người chia sẽ giúp mình để mọi chuyện được giải quyết êm xui… Để ngoại mình còn buôn bán nữa.. ăn như vầy đây mà kiu có 2 tô miếng ???

Dòng trạng thái bạn Phụng phân trần với mọi người.

Hình ảnh được cho là bàn ăn của Candy Trinh.

Nhưng những dòng trạng thái này đã đi đến 2 luồng ý kiến khác nhau:

như Fb Htxbry Ily :Mà mấy đứa cmt bên nó cũng dở hơi… ai mà dám bán 2tô miến 700k. Nói v mà cũng tin. Phải ăn thêm này nọ người ta ms dám bán v chứ.

hay bạn Bé Lùgg “Ko ăn thì biến đi hết đi cho đà lạt nó yên ổn chứ lên đây cũng kẹt xe quá ô nhiễm thành phố ngta”

Và một luồng ý kiến khác về vấn đề này bày tỏ bức xúc ” Phải oy chụp làm bang chung để ko ngta vua ăn cướp còn vua la làng nữa… 700k nhìu đói voi ngta nhưng mik ko thiếu đừng tức nữa chị Candy Trinh coi như làm từ thiện khi đi du lịch nha… tội nghiệp có ăn học mà nói chuyện ngu phải hai người mà nguyên cái bàn như cúng đám giỗ dm ai mà tin dc ở đây… mấy thứ ăn hùa nhà nó mới tin dc thui” của FB Nguyễn Ngoc

Và bây giờ câu chuyện đang rất được quan tâm bởi tính chân thật của nó. Mới 2h up lên mạng xã hội đã có hơn 70 lượt chia sẻ. Hiện tại cộng đồng mạng đang rất quan tâm về vấn đề này.

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...